[X] Close
53

Bình Luận

Mới Đăng

Nghe Nhiều

Lời Bài Hát

Lời Bài Hát Những Ngày Không Bên Nhau

Cô đơn anh đi lang thang đến những lối cũ ta vẫn qua. Cảm giác quá trống vắng khi không gian nơi đây riêng mỗi anh. Dù vẫn biết em xa không bao lâu cũng sẽ về đây, biết khi yêu nhau cần có những đợi chờ, thế nhưng anh không sao ngăn con tim anh nhớ em.
Hôm em ra đi cơn mưa giăng nên trong anh day dứt hơn. Vòng tay chưa trao nhau khi tạm biệt anh như đánh mất điều gì ngọt ngào. Làm sao để kéo nhanh những ngày không bên em, thiếu vắng bóng em anh phát điên mất rồi, có biết nơi đây anh trông mong em về bên anh.

ĐK: Cần em để đến bên, cần em để có nhau, để ưu phiền sẽ hết và âu lo qua mau. Cần em để lắng nghe buồn vui và ước mơ chuyện đôi mình cứ thế mặc đời khong như thơ.
Dù em ở rất xa tình anh còn thiết tha, đừng để ngày xa cách làm yêu thưong phôi pha, giờ anh nhìn bóng đêm, đường quen gợi nhớ thêm, cầu mong sẽ chóng hết những ngày không bên nhau.

2. Mỗi sáng thức giấc ánh nắng mai nhắc anh ngày xa nhau ít hơn. Điều đó khiến những lúc anh suy tư không còn quá nặng nề. Nhưng anh vẫn ước mong những ngày không bên nhau sẽ chóng qua đi và chẳng baoh quay lại, để anh bên em, bên em mãi mãi người hỡi.
Bạn đang tìm theo từ khóa : Những Ngày Không Bên Nhau,nhung ngay khong ben nhau,Phan Mạnh Quỳnh Những Ngày Không Bên Nhau,phan manh quynh nhung ngay khong ben nhau