[X] Close
Bác Sĩ Nhân Ái
5 1 5 0

Bác Sĩ Nhân Ái

5222 2013

Thời Lượng : 30 Tập

Diễn Viên - Nghệ Sĩ : Joo WonChoi Ro WoonMoon Chae WonJoo Sang WookKim Min Seo


Chọn Tập

Like và Chia Sẻ Để Ủng Hộ XemPhim2015.Com nhé :

Xem Phim Bác Sĩ Nhân Ái Full Vietsub Thuyết Minh

Nội Dung Phim Bác Sĩ Nhân Ái Full Vietsub Thuyết Minh

Nguồn : HTV2Channel
Không chỉ xoay quanh những câu chuyện về tình yêu, công việc, cuộc sống của bác sĩ khoa nhi, bộ phim Bác sĩ Nhân Ái còn khai thác đề tài mới mẻ về nghị lực phi thường của chàng bác sĩ mang tâm hồn một đứa trẻ 10 tuổi.

Từ lúc sinh ra, Park Shi On đã mắc chứng tự kỷ nhưng lại có trí nhớ của một thiên tài. Shi On luôn bị ám ảnh bởi cái chết của anh trai lúc còn nhỏ nên anh khát khao trở thành một bác sĩ nhi khoa. Cảm thương số phận Shi On, viện trưởng Choi đã thay thế người cha bạo lực và người mẹ yếu đuối của Shi On nuôi dạy anh trở thành bác sĩ và đưa anh vào thực tập trong một bệnh viện nổi tiếng. Tuy nhiên, một người như Shi On khó có thể được mọi người đón nhận. Thậm chí những kẻ có dã tâm đã không ngần ngại bày mưu hãm hại để loại trừ anh. Liệu y đức và tài năng của anh có được công nhận? Những khó khăn thử thách có làm Shi On chùn bước?

Luôn đứng đầu về tỷ suất người xem khi phát sóng tại "xứ sở kim chi" và xuất sắc đạt giải thưởng uy tín cho Phim truyền hình hay nhất của điện ảnh Hàn Quốc – Beaksang 2014, Bác Sĩ Nhân Ái sẽ mang đến khán giả câu chuyện cảm động thông qua việc khắc họa nội tâm sâu sắc của các nhân vật. 
Phim Bác Sĩ Nhân Ái HTV2

Có Thể Bạn Thích Xem

Xem phim Hàn Quốc HTV2 - Bác Sĩ Nhân Ái Good Doctor Full Trọn Bộ 30 Tập thuyết minh (Youtube). Xem phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc hay trên kênh HTV2. Xem online miễn phí, tải phim nhanh chất lượng cao Bác Sĩ Nhân Ái HTV2,Bac Si Nhan Ai HTV2 Youtube, Phim Hàn Quốc HTV2, Phim HTV2, Good Doctor 2013 Thuyết Minh
Good Doctor 2013
Bác Sĩ Nhân Ái HTV2Bac Si Nhan Ai HTV2 YoutubePhim Hàn Quốc HTV2Phim HTV2Good Doctor 2013 Thuyết Minh