Poster Phim Hội Bạn Gái Cũ - Ex-Girlfriend Club

  • Xem Phim Hội Bạn Gái Cũ - Ex-Girlfriend Club

  • Tựa khác / Tựa Gốc :

    Ex-Girlfriend Club 2015

  • Đánh Giá :
  • Thời lượng : 12 Tập
  • Năm sản xuất / phát hành : 2015
  • Diễn Viên - Nghệ Sĩ : Lee Yoon Ji Song Ji Hyo Hwa Young Byun Yo Han Jang Ji Eun
  • Lượt Xem : 5003
Nội Dung Phim
Nội dung phim Hội Bạn Gái Cũ (Ex-Girlfriend Club) do Hàn Quốc sản xuất năm 2015 như sau : Hội Bạn Gái Cũ - Ex-Girlfriend Club là bộ phim lãng mạn hài nói về một nhà văn webtoon nổi tiếng tên là Bang Myung Soo (phần Byun Yo Han) và cô bạn gái cũ. Kim Soo Jin (phần Song Ji Hyo) là một nhà sản xuất được phân công làm webtoon Bang Myung Soo của thành phim. Bang Myung Soo đã viết về quá khứ của mình hẹn hò kinh nghiệm thông qua webtoon của mình, bao gồm những câu chuyện đáng xấu hổ chi tiết của bạn gái cũ của mình. Bang Myung Soo và vợ cũ của bạn gái tụ tập ở một nơi để làm cho bộ phim. Vai nữ chính, Kim Soo Jin với sự góp mặt của Song Ji Hyo, trước đây cô từng là một chuyên gia trong việc xu nịnh tâng bốc người khác, thế nhưng giờ đây cô đang làm việc chăm chỉ như một con gấu để kiếm kế sinh nhai trong công ty sản xuất phim với tư cách là một nhà sản xuất.
Xem phim Hội Bạn Gái Cũ 2015 Vietsub
Ex-Girlfriend Club Để cứu công ty thoát khỏi cuộc khủng hoảng tài chính, Soo Jin chấp nhận lời đề nghị biến một webtoon phổ biến thành một bộ phim điện ảnh. Nhưng sau đó cô phát hiện ra rằng tác giả webtoon này chính là bạn trai cũ của cô, Myeong Soo. Cô chán ngán khi biết rằng mình phải gặp những người bạn gái cũ của Myeong Soo mặt-đối-mặt để chuẩn bị cho bộ phim này. Khi webtoon trở thành một đề tài nóng, quá khứ về cuộc sống, tình yêu của tác giả webtoon được tiết lộ với công chúng và Bang Myeong Soo trở thành kẻ thù chung của mọi người khi mà 4 người phụ nữ này gặp nhau mọi sự việc sẽ diễn ra theo 1 tình huống không thể nào lường trước được.

hoi ban gai cu hoi ban gai cu full hoi ban gai cu tap 1 hoi ban gai cu tap cuoi hoi ban gai cu tron bo hoi ban gai cu long tieng hoi ban gai cu thuyet minh hoi ban gai cu vietsub hoi ban gai cu full hd download hoi ban gai cu Ex Girlfriend Club Vietsub Phim hàn Quốc Hội Bạn Gái Cũ
[-]Close
Loading...