[X] Close
Người Mẹ Nhí
5 1 5 0

Người Mẹ Nhí

620 2006

Thời Lượng : 20 Tập

Diễn Viên - Nghệ Sĩ : Bảo ChâuXuân ThùyAngela Phương TrinhThanh ThủyPhương DungPhi Phụng


Chọn Tập

Like và Chia Sẻ Để Ủng Hộ XemPhim2015.Com nhé :

Xem Phim Người Mẹ Nhí Full Vietsub Thuyết Minh

Nội Dung Phim Người Mẹ Nhí Full Vietsub Thuyết Minh

500 năm vể trước, Uyển Lan vốn là một yêu tinh già, có hai con gái là Chân Trân và Khánh Du. Đến năm 2020, do đi đầu thai trể nên Uyển Lan trở thành đứa bé gái 10 tuổi. Để được sum hợp chung một mái nhà, Chân Trân đành nhận Uyển Lan làm con nuôi. Bí mật này chỉ có hai cô con gái Chân Trân, Khánh Du cùng bà giúp việc Mai Liên được biết; bởi trong 500 năm nay họ vẫn giữ quan hệ Mẹ- con, Chủ- tớ không thay đổi qua các tiền kiếp, dù phải hiện hữu trong các nền văn hoá khác nhau. 

Với tầm nhìn của một yêu tinh già có tuổi thọ trong Đất Trời là 500 năm, nhưng lại hiện diện dưới thân xác của một cô bé mười tuổi; Uyển Lan có tính cách ngây thơ đến phong phú, rồi những ứng xử tình huống già dặn biến ảo đến rối tinh rối mù mọi chuyện. Bên cạnh đó là những phép thuật bản năng, được vận dụng đôi khi khá tùy tiện. Điều này gây ra những ngộ nhận trớ trêu, những hiểu lầm đáng tiếc cho tất cả những người bình thường chung quanh họ. Sự “bất khả cảm thông” bắt đầu vây bủa mái nhà chung của họ. 

Tuy vậy, ẩn đằng sau những hành xử ngoài khuôn phép và trật tự thông thường của đời sống, Uyển Lan vẫn lưu giữ được phẩm chất tốt của một người mẹ Việt Nam. Uyển Lan luôn lo lắng hết mình cho sự an nguy, niềm vui, hạnh phúc trong cuộc đời hai cô con gái của mình; dù vốn dĩ trong kiếp sống hiện tại họ là người hơn tuổi cô. 

Liệu những ân oán chồng chéo 500 năm ấy, rồi những mâu thuẫn dồn dập tiếp nối trong gia đình nhỏ của Uyển Lan có được hoá giải không? 

Chúc các bạn xem phim Người Mẹ Nhí Full Trọn Bộ vui vẻ !!

Có Thể Bạn Thích Xem

Xem phim Người Mẹ Nhí Full Trọn Bộ 20 Tập. Phim Việt Nam hay, xem online miễn phí, tải phim nhanh chất lượng cao bản đẹp. Nguoi Me Nhi Angle Phương Trinh Người Mẹ Nhí, Xem Phim Người Mẹ Nhí, Phim Việt Nam Người Mẹ Nhí, Nguoi Me Nhi Tap 1, Nguoi Me Nhi Full Tron Bo
Nguoi Me Nhi
Người Mẹ NhíXem Phim Người Mẹ NhíPhim Việt Nam Người Mẹ NhíNguoi Me Nhi Tap 1Nguoi Me Nhi Full Tron Bo