[X] Close
Mây Họa Ánh Trăng
1.7 6 5 0

Mây Họa Ánh Trăng

6261 2016

Thời Lượng : 18 Tập

Diễn Viên - Nghệ Sĩ : Park Bo GumCheon Ho JinChae Soo BinKwak Dong YeonKim You JungJin YoungKim Seung SuJung Hye Seong


Chọn Tập

Like và Chia Sẻ Để Ủng Hộ XemPhim2015.Com nhé :

Xem Phim Mây Họa Ánh Trăng Full Vietsub Thuyết Minh

Nội Dung Phim Mây Họa Ánh Trăng Full Vietsub Thuyết Minh

Phim Hàn Quốc Mây Họa Ánh Trăng Moonlight Drawn By Clouds, một bộ phim cổ trang được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên nổi tiếng. Một cô gái trẻ tuổi tên Hong Ra On sống dưới thời Joseon thế kỷ 19, phải cải trang thành nam nhi để che giấu thân phận của mình. 

Trong phim Mây Họa Ánh Trăng: Cô sống bằng nghề đưa ra lời khuyên yêu đương cho các chàng trai. Vì một bức thư tình viết cho khách hàng, Hong Ra On gặp gỡ Thế tử Hyomyeong (Park Bo Gum). Cô không hề hay biết đó là Thế tử, còn Thế tử cũng không biết cô là nữ nhi. Cả hai sớm tìm thấy những điểm chung thú vị của nhau, tâm đầu ý hợp trong mọi chuyện. 

Nội dung phim Mây Họa Ánh Trăng tiếp tục lên cao trào khi Thế tử Hyomyeong bắt đầu quan tâm tới Hong Ra On một cách đặc biệt. Các hoạn quan trong triều nhận thấy điều này và muốn biến cô thành hoạn quan. 

Có Thể Bạn Thích Xem

Xem phim Hàn Quốc Mây Họa Ánh Trăng / Moonlight Drawn By Clouds Full Vietsub Trọn Bộ từ youtube HTV2 Channel. Xem online miễn phí, tải phim nhanh chất lượng cao bản đẹp Full HD Mây Họa Ánh Trăng, Xem Phim Mây Họa Ánh Trăng, May Hoa Anh Trang Tap 1,Mây Họa Ánh Trăng Tập 12 13 14 15 16
Moonlight Drawn By Clouds
Mây Họa Ánh TrăngXem Phim Mây Họa Ánh TrăngMay Hoa Anh Trang Tap 1Mây Họa Ánh Trăng Tập 12 13 14 15 16