Poster Phim Bí Mật Đêm Chủ Nhật Mùa 1

  • Xem Phim Bí Mật Đêm Chủ Nhật Mùa 1

  • Tựa khác / Tựa Gốc :

    Whose Line is it Anyway

  • Đánh Giá :
  • Thời lượng : 10 Tập
  • Năm sản xuất / phát hành : 2015
  • Diễn Viên - Nghệ Sĩ : Hoài Linh Việt Hương Chí Tài Trấn Thành Trường Giang
  • Lượt Xem : 11820
Nội Dung Phim
Bí Mật đêm Chủ Nhật là phiên bản Tiếng Việt của chương trình truyền hình nổi tiếng Whose Line is it Anyway? (tạm dịch: "Rốt cục thì... thoại này của ai?"). Nội dung chương trình xoay quanh việc thử thách khả năng ứng biến tại chỗ của các nghệ sĩ với các đề thi đa dạng được đưa ra từ phía chủ khảo.

Ban giám khảo Bí Mật Đêm Chủ Nhật

Trong mùa 1, nghệ sĩ Hoài Linh tham gia trong vai trò dẫn chuyện và chủ khảo của chương trình. Các nghệ sĩ cố định bao gồm Việt Hương, Trường Giang, Trấn Thành, Chí Tài, Khánh Nam (thay Chí Tài 2 tập) và Thanh Duy Idol (thay Chí Tài 1 tập).

Nội dung và thể lệ chương trình :

Chương trình bao gồm bốn nghệ sĩ cố định và một khách mời. Theo phân vai hướng dẫn của chủ khảo họ phải "tự chế" và diễn tại chỗ các kịch bản hài hước ngắn theo nhiều cách thức mà không biết trước kịch bản.

Các thử thách trong mùa 1 của chương trình bao gồm: sân khấu nằm, diễn “đứng - ngồi - nằm”, đôi tay kỳ diệu, người bất động, nhìn - đoán - diễn, chuyển kênh TV…

Một nghệ sĩ có phần ứng biến tốt nhất được chủ khảo lựa chọn sẽ nhận 50.000.000 (50 triệu đồng). Phần thưởng này phải được dùng cho mục đích từ thiện.

Sau khi nhận giải, người chiến thắng sẽ thay thế chủ khảo ra đề cho chính chủ khảo và bốn bạn diễn còn lại trong một tình huống cuối cùng.

bản tiếng Việt thu hình tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng và được phát sóng trên kênh HN1, HTV7, DRT1Giải Trí TV vào lúc 21h Chủ nhật, bắt đầu từ ngày 28 tháng 6, 2015


Bí mật đêm chủ nhật Mùa 2 ← Tại Đây
Bí Mật Đêm Chủ Nhật 2015 Full Bmdcn 2015 full chuong trinh bi mat dem chu nhat
[-]Close
Loading...