Poster Phim Tuổi Thanh Xuân 2 - Forever Young 2

  • Xem Phim Tuổi Thanh Xuân 2 - Forever Young 2

  • Tựa khác / Tựa Gốc :

    Forever Young 2016

  • Đánh Giá :
  • Thời lượng : Nhiều Tập
  • Năm sản xuất / phát hành : 2016
  • Diễn Viên - Nghệ Sĩ : Nhã Phương Kang Tae Oh Hồng Đăng Kim Tuyến
  • Lượt Xem : 41019
Nội Dung Phim

Tiếp nối từ phần 1, trong tập đầu tiên của phần 2, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) đã quyết định vượt qua mọi sự ngăn cản và cả những nghi ngại, hiểu nhầm để đến với nhau. Khánh (Hồng Đăng) chủ động rút lui và chuyển vào TP HCM làm việc. Anh biết trái tim Linh chỉ dành trọn cho Junsu nên không muốn trở thành người thứ 3.
Về sự nghiệp của Junsu, anh vẫn còn thuộc sự quản lý của công ty giải trí KM nên vẫn bị ràng buộc nhiều thứ, trong đó có cả chuyện không được công khai chuyện tình cảm. Trong khi đó, để Linh tin tưởng vào mình, Junsu lại muốn cho mọi người biết cô là bạn gái của mình. Tuy nhiên, Junsu đã không thể thực hiện điều đó vì bị công ty quản lý cấm.
Bố mẹ Linh sau khi biết chuyện con gái chia tay Khánh và quyết định đến với Junsu đã cảm thấy rất bất ngờ. Đặc biệt là mẹ Linh, bà thực sự sốc và hoang mang khi thấy Linh yêu Junsu - một chàng trai Hàn Quốc đồng thời là một ngôi sao nổi tiếng. Từ trước đến nay, mẹ Linh chỉ ủng hộ cô yêu Khánh.
Để có được sự tin tưởng từ bố mẹ Linh, Junsu đã có gắng thể hiện tình cảm cũng như sự quan tâm, chăm sóc của mình đối với Linh. Anh cũng sắp xếp để cả gia đình Linh có một chuyến đi du lịch, đồng thời tạo cơ hội để bố mẹ Linh hiểu mình hơn.
Cũng trong chuyến đi này, Linh và Junsu đã có những giây phút vô cùng ngọt ngào và lãng mạn bên nhau. Sau chuyến đi ở Đà Nẵng trong phần 1 thì chuyến đi tại Hạ Long có thể coi là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của cặp đôi.
Tập đầu tiên của Tuổi thanh xuân 2 khép lại bằng những hình ảnh vô cùng đẹp của vịnh Hạ Long cũng như khoảnh khắc tình yêu khó quên của Linh và Junsu.

Hình ảnh trong phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 VTV3

tuoi thanh xuan phan 2xem phim tuổi thanh xuân vtv3

phim vtv3 tuổi thanh xuândiễn viên phim tuổi thanh xuân 2

Tuổi Thanh Xuân 2016 Xem phim tuổi thanh xuân phần 2 Tuoi Thanh Xuan Phan 2 VTV3 Full
[-]Close
Loading...