Poster Phim Người Phán Xử

  • Xem Phim Người Phán Xử

  • Tựa khác / Tựa Gốc :

    Nguoi Phan Xu VTV3

  • Đánh Giá :
  • Thời lượng : 47 Tập
  • Năm sản xuất / phát hành : 2017
  • Diễn Viên - Nghệ Sĩ : Hồng Đăng NSND Hoàng Dũng Nghệ sỹ Thanh Quý NSƯT Trung Anh Việt Anh Quốc Trọng Đan Lê
  • Lượt Xem : 10569
Nội Dung Phim

Người Phán Xử

Bô phim Người Phán Xử nói về hoạt động của thế giới xã hội đen với những câu chuyện bè phái, trừ khử và tranh giành quyền lực; bộ phim dài tập được hợp tác cùng điện ảnh nước ngoài. Phim có sự tham gia của các diễn viên NSND Hoàng Dũng, nghệ sỹ Thanh Quý, NSƯT Trung Anh, Việt Anh, Quốc Trọng, Hồng Đăng, Đan Lê...

phim nguoi phan xu vtv3


Phim khai thác đề tài về hoạt động tội phạm, băng nhóm có tổ chức thời kinh tế thị trường - sự kết hợp giữa bạo lực và kinh doanh, trùm giang hồ đội lốt doanh nhân, Người phán xử hy vọng sẽ mang lại "luồng gió" mới cho thể loại phim hình sự. Theo chia sẻ của đạo diễn Mai Hiền - đạo diễn phim Người phán xử: "Người phán xử là một câu chuyện hư cấu nhưng ở mức vừa phải để khán giả vẫn cảm thấy hấp dẫn bởi câu chuyện phù hợp với xã hội Việt Nam, con người Việt Nam. Hy vọng diễn xuất của các diễn viên sẽ mang đến nhiều thú vị cho khán giả".
Với dàn diễn viên có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, các nhân vật trong Người phán xử sẽ hiện lên đầy sinh động, đặc biệt là nhân vật nặng ký ông trùm do NSND Hoàng Dũng thể hiện - một nhân vật mưu mô, thâm độc, sống rất nguyên tắc. Đội lốt một doanh nghiệp, "bố già" Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) đã gây dựng nên một tổ chức tội phạm hùng hậu. Xung quanh ông là những đệ tử thân tín, sẵn sàng ra tay để bảo vệ lợi ích của tập đoàn.

Người Phán Xử VTV3 Full Trọn Bộ Xem Phim Nguoi Phan Xu Nguoi Phan Xu Youtube
[-]Close
Loading...