Poster Phim Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 3

  • Xem Phim Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 3

  • Tựa khác / Tựa Gốc :

    Attack On Titan Season 3

  • Đánh Giá :
  • Thời lượng : 20 Tập
  • Năm sản xuất / phát hành : 2018
  • Diễn Viên - Nghệ Sĩ : Yui Ishikawa Marina Inoue Yuuki Kaji
  • Lượt Xem : 3074
Nội Dung Phim

Shingeki no Kyojin hay còn có tên là Attack on Titan/ Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ, là anime chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả ISAYAMA Hajime. Câu chuyện xảy ra ở một thế giới giả tưởng, khi con người gần như bị tuyệt diệt bởi Titan, một sinh vật khổng lồ ăn thịt người nhưng không có trí khôn. Để bảo toàn dân số ít ỏi còn sót lại, con người đã xây nên một thành phố với những bức tường thành cao, để ngăn chặn các Titan vào được bên trong. Eren là một thiếu niên sống gần bức tường thành ngoài cùng, và một ngày nọ, tai họa ập xuống khi một Titan kì lạ phá hủy bức tường. Mất đi người thân duy nhất trong thảm họa, Eren thề sẽ giết hết lũ Titan. 

Tấn công người khổng lồ 3/ Attack on titan ss3 sẽ được phát sóng vào Mùa hè 2018, tức ngày 23/7/2018. Cùng với ngày công chiếu, poster đầu tiên của phần này cũng được đăng lên. Trong poster là hình ảnh Eren cởi trần, bị trói trên một cột trụ bằng đá, và ngay dưới trụ là đội trưởng Levi với bộ đồ nghề của mình, tư thế sẵn sàng chiến đấu, nhưng có vẻ anh đang cảnh giác bóng người phía sau mình mà quay đầu lại. Bóng người thứ 3 bị che mất đi khuôn mặt và quang cảnh hang động thủy tinh gợi lên sự tò mò, liệu đây sẽ là một cuộc chiến giữa người và người, không còn chỉ là người và Titan nữa?

Phần 3 của Shingeki no Kyojin giờ đây chỉ chiếu sau phần 2 một năm, nhưng liệu nó có đem lại sự hài lòng sau nỗi thất vọng về phần 2? Dù thế nào đi nữa, mọi người cũng rất hóng chờ bộ phim bom tấn này.

Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 3 Anime Dai Chien Nguoi Khong Lo Attack On Titan Season 3 Cuộc Tấn Công Người Khổng Lồ
[-]Close
Loading...