Poster Phim Bố Y Thần Tướng 2006

  • Xem Phim Bố Y Thần Tướng 2006

  • Tựa khác / Tựa Gốc :

    Face to Fate 2006

  • Đánh Giá :
  • Thời lượng : 30 Tập
  • Năm sản xuất / phát hành : 2006
  • Diễn Viên - Nghệ Sĩ : Lâm Phong Lâm Văn Long Dương Di Âu Thoại Vĩ Trần Khôn
  • Lượt Xem : 3708
Nội Dung Phim

Không lâu sau thành công của siêu phẩm TVB Cỗ Máy Thời Gian nam diễn viên Lâm Phong mặc dù bước ra từ vai phụ nhưng tên tuổi của anh cũng được nâng tầm không hề ít, anh nhận được liên tiếp những dự án mới, tiếp tục ghi điểm với khán giả trong những bộ phim mới và bộ phim Bố Y Thần Tướng là một ví dụ.
Ra mắt vào năm 2006, phim được đánh giá khá cao về dàn diễn viên tham gia, ngoài Lâm Phong thì còn có sự góp mặt của Lâm Văn Long, Dương Di và Lý Thi Vận, xứng đáng là tựa phim kiếm hiệp đáng chú ý bậc nhất trong năm của TVB với sự "nhào nặn" đến từ đạo diễn Quan Vĩnh Trung.

xem phim bo y than tuong


Nội dung của phim Bố Y Thần Tướng xoay quanh nhân vật Lý Bố Y (Lâm Văn Long), một người không chỉ thông tinh tướng số mà còn hết lòng nghĩa hiệp, vì thế mà sau khi các cao thủ của Ngũ đại phái, vốn sắp tham gia vào cuộc đấu tranh giành Kim Ấn để giành ngôi vị minh chủ võ lâm với chu kỳ 5 năm 1 lần, lần lượt bị ám sát một cách bí ẩn khi ngày tranh tài đang cận kề.

Bố Y bắt tay vào việc giải mã những manh mối, anh quyết tâm tìm ra chân tướng của sự việc bằng mọi giá. Trong quá trình điều tra, Lý Bố Y luôn gặp trở ngại từ một danh y nổi tiếng trong ma giáo, tên là Lại Dược Nhi (Lâm Phong), trong khi Dược Nhi và Lý Bố Y vốn là bạn tâm giao lâu năm. Dược Phi vì nhận được lệnh của Thiên Dục chủ Thư Thiên (Lạc Ứng Quân) rằng phải giết Lý Bố Y cho bằng được, nên buộc lòng anh phải đối phó với người bạn thân nhất của mình. Liệu Bố Y có vạch trần được sự thật và cuộc chiến giữa anh với Dược Phi sẽ đi tới đâu, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Face to Fate 2006 Xem phim bo y than tuong 2006
[-]Close
Loading...