Poster Phim Liên Minh Hoà Bình

  • Xem Phim Liên Minh Hoà Bình

  • Tựa khác / Tựa Gốc :

    Kiznaiver 2016 Vietsub

  • Đánh Giá :
  • Thời lượng : 12 Tập
  • Năm sản xuất / phát hành : 2016
  • Diễn Viên - Nghệ Sĩ :
  • Lượt Xem : 2812
Nội Dung Phim
Nội dung phim Liên Minh Hoà Bình Tại một thành phố hư cấu của Nhật mang tên Sugomori, Noriko Sonosaki nói với bạn cùng lớp của cô là Katsuhira Agata rằng :”Cậu đã được chọn để làm một Kiznaiver”. Hệ thống Kizuna, cho phép Katsuhira chia sẻ những vết thương của mình, kết nối nó với các bạn cùng lớp mà tính cách của họ hoàn toàn khác so với bản thân. Đây là một hệ thống để thực hiện hòa bình thế giới kết nối mọi người thông qua các vết thương. Tất cả những ai được kết nối vào hệ thống này được gọi là Kiznaiver. Khi một Kiznaiver bị thương, hệ thống sẽ chia sẻ vết thương này cho toàn bộ Kiznaiver khác. Sugomori lfa thành phố được xây dựng trên đất khai hoang, nhưng những năm vừa rồi, dân số của thành phố đang giảm sút. Câu chuyện được đặt ở đây, nơi Katsuhira và những người khác đang sinh sống… Credit: Yamisora, Kanefusa.
Thể loại: Hoạt Hình, Hành Động - Phiêu Lưu, Viễn Tưởng, Anime, Trinh Thám

Katsuhira Agata is a quiet and reserved teenage boy whose sense of pain has all but vanished. His friend, Chidori Takashiro, can only faintly remember the days before Katsuhira had undergone this profound change. Now, his muffled and complacent demeanor make Katsuhira a constant target for bullies, who exploit him for egregious sums of money. But their fists only just manage to make him blink, as even emotions are far from his grasp.

However, one day Katsuhira, Chidori, and four other teenagers are abducted and forced to join the Kizuna System as official "Kiznaivers." Those taking part are connected through pain: if one member is injured, the others will feel an equal amount of agony. These individuals must become the lab rats and scapegoats of an incomplete system designed with world peace in mind. With their fates literally intertwined, the Kiznaivers must expose their true selves to each other, or risk failing much more than just the Kizuna System.
[Written by MAL Rewrite]
 
Liên Minh Hoà Bình Kiznaiver 2016 Vietsub anime lien minh hoa binh
[-]Close
Loading...