Poster Phim Gia Vị Và Sói - Spice And Wolf

  • Xem Phim Gia Vị Và Sói - Spice And Wolf

  • Tựa khác / Tựa Gốc :

    Spice And Wolf

  • Đánh Giá :
  • Thời lượng : 13 Tập
  • Năm sản xuất / phát hành : 2008
  • Diễn Viên - Nghệ Sĩ :
  • Lượt Xem : 3376
Nội Dung Phim

Ookami to Koushinryou kể về một thương gia giàu có đi tìm kiếm lợi nhuận cho mình phát triển thương nghiệp, một lần tình cờ thì ông vô tình nhìn thấy một cô gái khỏa thân với đôi tai và đuôi của một con sói đang ngủ trong giỏ hàng của mình. Tên cô ấy là Horo – một nữ thần gợi cảm cùng với một con thú hoang giấu bên trong người chờ đợi để trở về ngôi nhà thân yêu của mình phía Bắc. Được trang bị với sự thông minh đường phố của mình và bản năng động vật của mình, một người bán rong đơn giản và một vị thần bị lãng quên bắt đầu một cuộc hành trình qua miền quê hoang dã. Trên con đường của họ, những ngày hạnh phúc cùng với đó là những tiếng cười đang được diễn ra trong cuộc đời của cả hai, thậm chí là đôi lúc có sự bất đồng nhưng tình cảm trong tâm hồn cả hai con người này luôn ở cạnh bên nhau, hổ trợ cho nhau một cách tốt nhất. Credit: Yamisora 
Xem phần 2 Spice And Wolf tại đây

anime gia vi va soi vietsub


Thể loại: Hoạt Hình, Hành Động - Phiêu Lưu, Tình Cảm, Anime, Phép thuật/ Fantasy, Lịch Sử

Holo is a powerful wolf deity who is celebrated and revered in the small town of Pasloe for blessing the annual harvest. Yet as years go by and the villagers become more self-sufficient, Holo, who stylizes herself as the "Wise Wolf of Yoitsu," has been reduced to a mere folk tale. When a traveling merchant named Kraft Lawrence stops at Pasloe, Holo offers to become his business partner if he eventually takes her to her northern home of Yoitsu. The savvy trader recognizes Holo's unusual ability to evaluate a person's character and accepts her proposition. Now in the possession of both sharp business skills and a charismatic negotiator, Lawrence inches closer to his goal of opening his own shop. However, as Lawrence travels the countryside with Holo in search of economic opportunities, he begins to realize that his aspirations are slowly morphing into something unexpected.

Based on the popular light novel of the same name, Ookami to Koushinryou, also known as Spice and Wolf, fuses the two polar genres of economics and romance to create an enthralling story abundant with elaborate schemes, sharp humor, and witty dialogue. Ookami to Koushinryou is more than just a story of bartering; it turns into a journey of searching for a lost identity in an ever-changing world.

[Written by MAL Rewrite]

Ookami to Koushinryou Vietsub Gia Vị Và Sói Spice And Wolf xem anime gia vi va soi
[-]Close
Loading...