Poster Phim Khi Nhà Vua Yêu

  • Xem Phim Khi Nhà Vua Yêu

  • Tựa khác / Tựa Gốc :

    The King Loves 2017

  • Đánh Giá :
  • Thời lượng : 40 Tập
  • Năm sản xuất / phát hành : 2017
  • Diễn Viên - Nghệ Sĩ : YOONA Hong Jong Hyun Bang Jae Ho Kim Do Hoon Im Si Wan
  • Lượt Xem : 9835
Nội Dung Phim

Khi Nhà Vua Yêu là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc gồm 40 tập được đài MBC sản xuất vào năm 2017.Bộ phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Yi-ryung, được đạo diễn bởi Kim Sang-hyeop với kịch bản của Chan-kyung và No Sun-jae. Phim xoay quanh mối tình tay ba của ba nhân vật Wang Won – Wang Rin – Han Eun San trong giới hoàng tộc thời Cao Ly (Goryeo).

Câu chuyện là cuộc đời và mối tình tay ba đầy định mệnh giữa Thế tử Wang Won, hộ vệ kiêm bằng hữu từ thuở bé của Thế tử - Wang Rin. Trong khi Thế tử là một thiếu niên hiếu động, có tấm lòng đối với bách tính, khác hẳn phụ thân là vị vua đang tại trị là một tên vua cầm thú, thì hộ vệ Wang Rin lại là người cẩn trọng, trầm lặng, xuất thân là Tam thiếu gia của một viên quan. Chỉ vì một dịp được ra ngoài vi hành, vị Thế tử tò mò trước kế hoạch cướp bóc của toán người bất lương mà không báo cho gia đình quan Phán sự về sự việc không may sắp xảy ra, dẫn đến đổ máu và mất mát. Thế tử rất hối hận khi khiến Eun San, người con gái của quan Phán sự chịu cảnh mất mẫu thân, suýt soát bị giết chết. Vì thế, Thế tử đã đem lời của phu nhân quan Phán sự nhờ mình chuyển cho con gái, chính là tiểu thư Eun San, rằng phải sống tốt và mạnh mẽ, không nên oán hận ai. Wang Rin cũng muốn an ủi nàng, nhưng khi gặp cảnh Thế tử cùng nàng lại không làm thế. Nhưng bản thân cả hai đều không biết, thiếu nữ kia không phải kẻ hầu trong nhà, mà chính là vị tiểu thư nọ.

Riêng Eun San, khi bản thân mình sắp rơi vào con đường chết, đã có nữ tì Bi Yeon thân cận của nàng đỡ lấy nhát kiếm từ kẻ lạ mang hắc y, có hình xăm một con rắn đỏ ở bắp tay. Từ đó, Bi Yeon mang vết sẹo năm nào được xem như tiểu thư quan Phán sự, trong khi Eun San phải đổi tên thành So Hwa, rời xa nơi xuất thân quyền quí, che dấu thân phận thật, hoán đổi thân phận cho nữ nô tì kia, đi đến một nơi xa để đảm bảo an toàn bản thân.

Bảy năm sau, Thế tử Wang Won cùng hộ vệ Wang Rin gặp lại nàng. Chỉ Wang Rin là quên sự việc ngày xưa, còn Thế tử vẫn nhận ra Eun San ngày nào, dưới cái tên So Hwa , và mặc định nàng là nha đầu nữ tì. Từ tranh chấp cỏn con ban đầu, dần dần ba người họ trở thành bằng hữu, rồi chẳng biết khi nào, cả hai đều dần dần đem trái tim mình trao về một người con gái. Trong khi Thế tử Wang Won chăm lo bảo bọc nàng bằng thế lực và tiền tài bản thân, lúc nào cũng mỉm cười khi gặp nàng, thì Wang Rin lại chỉ bảo vệ thế tử, nhưng âm thầm quan tâm nàng, khi gặp nàng lại có thái độ hững hờ, nhưng khi Eun San gặp nguy hiểm đã không màng thế sự mà chạy đến bảo vệ nàng.

Khi Nhà Vua Yêu 2017 Full The King Loves 2017 Vietsub
[-]Close
Loading...