Poster Phim Trấn Hồn

  • Xem Phim Trấn Hồn

  • Tựa khác / Tựa Gốc :

    Guardian 2018

  • Đánh Giá :
  • Thời lượng : 40 Tập
  • Năm sản xuất / phát hành : 2018
  • Diễn Viên - Nghệ Sĩ : Bạch Vũ Chu Nhất Long Lý Tử Kỳ Tần Bằng Lưu Mẫn Đình Cao Vũ Nhi
  • Lượt Xem : 4883
Nội Dung Phim

Bộ phim Trấn Hồn (Chu Nhất Long, Bạch Vũ) kể về hành trình truy tìm tứ thánh khí Triệu Vân Lan và Thẩm Ngụy qua nhiều kiếp để miêu tả lại ván cờ giữa nhân gian, quỷ giới, tiên đồ. 

dien vien phim tran hon
Hai nam diễn viên chính của "Trấn Hồ" – Chu Nhất Long và Bạch Vũ

Dựa theo nguyên tác, Trấn Hồn là tiểu thuyết đam mỹ thuộc thể loại rùng rợn của tác giả nổi tiếng Priest. Hai nhân vật chính của Trấn Hồn là Triệu Vân Lan và Thẩm Nguỵ. Tác phẩm chủ yếu xoay quanh chuyện kiếp trước cùng kiếp sau của họ cùng quá trình lấy bốn thánh khí để miêu tả lại ván cờ giữa nhân gian, quỷ giới, tiên đồ. Trấn Hồn gồm 4 phần: Luân Hồi Quỹ, Sơn Hà Chùy, Công Đức Bút và Trấn Hồn Đăng.

xem phim tran hon 2018
"Trấn Hồn" đạt 6,9 điểm trên Douban – con số cực cao đối với một tác phẩm chiếu mạng

Phải công nhận là đội ngũ sản xuất đã rất cố gắng để vừa bám theo nguyên tác, vừa đảm bảo điều kiện vượt qua sự kiểm duyệt ngặt nghèo của Tổng Cục. Một fan nguyên tác trần tình rằng: "Nói thật thì đối với những fan nguyên tác như tôi, chỉ mong khi chuyển thể có thể giữ lại vài phân cảnh tình cảm ngọt ngào giữa hai nhân vật chính. Thật sự thì bộ phim này đã làm được điều đó, ngọt đến sún răng luôn. Cho dù có bị biến tấu từ đam mỹ thành tình huynh đệ thì giữa hai diễn viên chính thật sự vẫn rất tình…".

Nhìn chung, diễn biến Trấn Hồn không dài dòng lê thê, nhịp phim nhanh chậm vừa đủ. Mối quan hệ giữa hai nhân vật chính được tập trung khai thác triệt để. Vì bộ phim dự kiến kéo dài tận 40 tập nên sự cải biên, thêm thắt tình tiết như vậy là hợp lý.

Nói tóm lại, Trấn Hồn là một bộ phim rất đáng để xem thử, dù bạn có phải là hủ nữ hay không. Bộ phim chiếu mạng Trấn Hồn gồm 40 tập

Trấn Hồn Vietsub xem phim tran hon Guardian 2018
[-]Close
Loading...