Poster Phim Lạc Vào Thế Giới Game Phần 1

  • Xem Phim Lạc Vào Thế Giới Game Phần 1

  • Tựa khác / Tựa Gốc :

    Overlord

  • Đánh Giá :
  • Thời lượng : 13 Tập
  • Năm sản xuất / phát hành : 2015
  • Diễn Viên - Nghệ Sĩ :
  • Lượt Xem : 18736
Nội Dung Phim

Phim chỉ dành cho đối tượng trên 16 tuổi. Bộ phim lấy bối cảnh năm 2138 khi con người không còn phân biệt được đâu là thực đâu là ảo được nữa. Yggdrasil, một trò chơi trực tuyến nổi tiếng đã âm thầm bị đóng cửa trong quá khứ. Tuy nhiên một top-player tên Momonga đã quyết định sống chết cùng với trò chơi này và sau đó hắn đã trở thành một tên Cốt Bạch Hắc Ma có sức mạnh lớn nhất trong trò chơi này. Thế giới dần đổi thay, cho đến khi các NPC dần dần có cảm xúc của một con người. Không gia đình, không bạn bè, không việc làm hay chỗ đứng trong xã hội, hắn quyết định chiếm lấy thế giới này cho riêng mình.

The final hour of the popular virtual reality game Yggdrasil has come. However, Momonga, a powerful wizard and master of the dark guild Ainz Ooal Gown, decides to spend his last few moments in the game as the servers begin to shut down. To his surprise, despite the clock having struck midnight, Momonga is still fully conscious as his character and, moreover, the non-player characters appear to have developed personalities of their own!

Confronted with this abnormal situation, Momonga commands his loyal servants to help him investigate and take control of this new world, with the hopes of figuring out what has caused this development and if there may be others in the same predicament.

[Written by MAL Rewrite]


Thể loại: Hoạt Hình, Anime, Hành Động - Phiêu Lưu, Siêu Nhiên, Phép thuật/ Fantasy, Game

Overlord Overlord trọn bộ Overlord full vietsub Lạc Vào Thế Giới Game Phần 1 Overlord Anime Season 1 anime lac vao the gioi game
[-]Close
Loading...