Poster Phim Chén Thành Phần 3 - Fate/kaleid liner Prisma Illya 2wei Herz!

  • Xem Phim Chén Thành Phần 3 - Fate/kaleid liner Prisma Illya 2wei Herz!

  • Tựa khác / Tựa Gốc :

    Fate/kaleid liner Prisma Illya 2wei Herz!

  • Đánh Giá :
  • Thời lượng : 10 Tập
  • Năm sản xuất / phát hành : 2015
  • Diễn Viên - Nghệ Sĩ :
  • Lượt Xem : 20328
Nội Dung Phim

Phim Fate/kaleid liner Prisma Illya 2wei Herz -Prisma Illya 2wei! SS3 VietSub (10 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim sau khi những tập của phần 2 hoàn thành và chính thức phát sóng hôm thứ Năm của anime Fate kaleid liner Prisma Illya 2wei! tập cuối đã kết thúc , kèm với đó là những lời mở thông báo rằng sản xuất trên một phần 3 tiếp theo của phim hoạt hình truyền hình đã được bật đèn xanh cho năm tiếp theo. Các tiêu đề sẽ được chọn phần này là Fate / kaleid liner Prisma Illya 2wei Herz! “Herz” theo tiếng Đức có nghĩa là cho “trái tim” của một ai đó. 

Bản gốc theo bộ truyện tranh Fate/kaleid liner Prisma Illya của Prisma Illya đã hồi tưởng lại các nhân vật chính như Illyasviel von Einzbern trong một vũ trụ khác là một cô gái huyền diệu. Illya vốn là một học sinh cấp 2 bình thường, và sống một cuộc sống yên bình với người anh trai của mình là Emiya Shirou. Nhưng chợt 1 ngày, cô gặp chiếc gậy ma thuật Kaleido Stick và “được” trở thành một cô gái phép thuật. Anime công chiếu lần đầu vào năm 2013 và đã được trực tuyến và nó được phát sóng trên Crunchyroll. hãng phát hành Sentai Filmworks đã cấp phép cho hàng loạt kênh truyền hình đang được khán giả Bắc Mỹ đón nhận.


Xem Phim Chén Thành Phần 1
Xem Phim Chén Thành Phần 2
Xem Phim Chén Thành Phần 4
Fate kaleid liner Prisma Illya 2wei Herz Fate kaleid liner Prisma Illya 2wei Herz trọn bộ Fate kaleid liner Prisma Illya 2wei Herz full vietsub Chén Thánh Phần 3 Full
[-]Close
Loading...