[-]Close
Poster How I Met Your Mother Season 3

 • Tên phim :

  How I Met Your Mother Season 3

 • Tên khác :

  Khi Bố Gặp Mẹ Phần 3

 • Đánh Giá :
 • Thời lượng : 20 Tập
 • Năm sản xuất / phát hành : 2007
 • Diễn Viên - Nghệ Sĩ : Josh Radnor Jason Segel Cobie Smulders Neil Patrick Harris Alyson Hannigan
 • Lượt Xem : 55070
 • Xem Phim How I Met Your Mother Season 3 Full Vietsub Thuyết Minh

loading...
Nội Dung Phim
Tóm tắt nội dung phim How I Met Your Mother Season 3 (Khi Bố Gặp Mẹ HIMYM) do Phim Mỹ sản xuất năm 2007 như sau : Barney bắt đầu phần ba với từ "-thoại!" Robin trở về từ Argentina cùng bạn trai mới, Gael (Enrique Iglesias), và Ted điều chỉnh lại cuộc sống như là một người bạn trong khi Robin và Gael đùa giỡn với nhau. Marshall và Lily quyết định chuyển ra ngoài sống, yêu thích một địa điểm khá đắt tiền. Robin biết được rằng tính cuồng mua sắm của Lily dẫn đến điểm tín dụng thấp, và ép Lily kể cho Marshall nghe. Cho dù vậy, họ vẫn thanh toán được tiền cho căn nhà mơ ước, trước khi nhận ra nó ở vị trí xấu và ngôi nhà bị nghiêng. Barney bị ăn tát lần thứ ba trong lễ Tạ ơn, mà Marshall nhại là lễ Tát luôn.
Ông cha Ted kể về chuyện gặp vợ của mình trong cảnh liên quan đến cây dù màu vàng. Anh ấy tìm thấy một cây dù màu vàng tại quán bar và mang về nhà sau khi tham dự bữa tiệc mừng lễ Thánh Patrick tại nơi mà người vợ tương lai cũng có mặt, cho dù họ không chạm mặt nhau. Ted quyết định theo đuổi Stella (Sarah Chalke), sau khi gặp cô bác sĩ da liễu này để xóa hình xăm con bướm. Buổi hẹn hò hai phút gây ấn tượng mạnh với tâm sự, ăn tối, xem phim, cà phê, hai lần đi taxi, và một cái hôn ngủ ngon, tất cả chỉ trong vòng hai phút. Robin ngủ với Barney sau khi anh ấy an ủi cô về mối tình tan vỡ với tình cũ người Canada; Ted tức điên lên vì điều này và quyết định không làm bạn với Barney nữa. Trong thời gian đó, một người phụ nữ bí ẩn cứ xen vào những lần cưa gái của Barney. Kẻ phá hoại đó là Abby (Britney Spears), nhân viên tiếp tân của Stella, nhằm trả đũa cho việc anh ấy không gọi cho cô ấy nữa sau khi họ ngủ cùng nhau.
Cuối phần ba, Ted gặp tai nạn và phải nằm trong bệnh viện, liền sau đó Barney cũng bị một xe buýt đâm phải trên đường đến thăm anh ấy và được đưa vào cùng bệnh viện. Ted nhận ra Barney là một người bạn đích thực và hàn gắn lại mối quan hệ. Cuối cùng, Barney bộc lộc là có cảm xúc thật sự với Robin, trong khi Ted cầu hôn với Stella tại khu giải trí.
Khi Bố Gặp Mẹ Phần 3 How I Met Your Mother Season 3 Vietsub Khi Bo Gap Me 2007
Xem phim How I Met Your Mother Season 3 Full Vietsub. Xem phim Mỹ Khi Bố Gặp Mẹ Phần 3 Vietsub 20 Tập. Download miễn phí How i met ur mother phần 3 vietsub Khi Bố Gặp Mẹ Phần 3,How I Met Your Mother Season 3 Vietsub,Khi Bo Gap Me 2007
Loading...