[X] Close
How I Met Your Mother Season 4
4.8 8 5 0

How I Met Your Mother Season 4

27132 2008

Thời Lượng : 24 Tập

Diễn Viên - Nghệ Sĩ : Josh RadnorJason SegelCobie SmuldersNeil Patrick HarrisAlyson Hannigan


Chọn Tập

Like và Chia Sẻ Để Ủng Hộ XemPhim2015.Com nhé :

Xem Phim How I Met Your Mother Season 4 Full Vietsub Thuyết Minh

Nội Dung Phim How I Met Your Mother Season 4 Full Vietsub Thuyết Minh

Tóm tắt nội dung phim How I Met Your Mother Season 4 (Khi Bố Gặp Mẹ) do Mỹ sản xuất năm như sau : Stella đồng ý với lời cầu hôn của Ted. Robin chọn công việc mới tại Nhật Bản, nhưng nhanh chóng nghỉ việc và trở về New York để dự đám cưới của Ted sau khi nhận ra cô rất nhớ bạn bè của mình. Stella rời bỏ Ted ngay tại nơi tổ chức đám cưới để quay về với Tony (Jason Jones), cha của con gái cô ấy. Barney đấu tranh với cảm xúc dành cho Robin khi công ty điều chuyển anh sang vị trí điều hành tại công ty mới được mua lại, Ngân hàng Quốc gia Goliath (GNB).
Marshall và Lily chuyển đến căn hộ mới và tranh luận về việc họ đã sẵn sàng để có em bé hay chưa. Robin chuyển đến sống cùng Ted và tìm được việc làm người đưa tin cho chương trình Báo chí lúc 4 giờ sáng sau khi được Barney gửi bản lý lịch đi. Ted và Robin quyết định ngủ chung giường để bỏ qua việc phàn nàn về thói quen xấu của nhau. Barney cố gắng giúp họ không phàn nàn nữa nhằm ngừng việc ngủ chung giường, và thổ lộ tình yêu với Robin cho Ted.
Ted tìm ra Lily là người đứng sau những vụ phá hoại tất cả các mối quan hệ của anh ấy, những người mà Lily không chấp nhận hoặc gián tiếp dẫn đến việc chia tay với Robin. Cuối cùng Robin và Ted bàn về chuyện này và đưa tình bạn của họ theo hướng tích cực hơn. Sau khi Barney đã ngủ chung với người phụ nữ thứ 200 của mình (và chọc ngoáy kẻ chuyên bắt nạt thời đi học đã thách thức anh đạt mục đích này), anh ấy đi tìm ý nghĩa sống trong cuộc sống còn lại, điều này khiến anh ấy càng chắc chắn hơn về cảm xúc của mình với Robin.
Trong khi mang cây dù màu vàng, Ted tình cờ gặp Stella và Tony. Sau Tony đến gặp và bày tỏ nỗi đồng cảm về việc đánh mất Stella. Tony đề nghị tìm cho Ted việc giáo sư môn kiến trúc nhưng Ted đã từ chối lời đề nghị này. Cuối phần bốn, Robin biết được Barney phải lòng cô ấy, ngay lập tức từ chối bất cứ điều gì nghiêm túc ngoại trừ một mối quan hệ ngủ cùng nhau, nhưng dù sao họ vẫn thành một đôi. Ted quyết định trở thành một giáo sư dạy cao đẳng do nhận ra ngành kiến trúc không có tương lai. Phần bốn kết thúc với cảnh Ted chuẩn bị cho lớp học đầu tiên và ông cha Ted tiết lộ một trong những sinh viên sẽ là vợ của anh ấy..
Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Có Thể Bạn Thích Xem

Xem phim Khi Bố Gặp Mẹ Full Vietsub Trọn Bộ Phần 1,2,3,4,5,6,7,8,9. Xem How I Met Ur Mother Season 4 Full HD. Download tải phim Khi Bo Gap Me Full Vietsub Khi Bố Gặp Mẹ Phần 4,How I Met Your Mother Season 4 Vietsub,Khi Bo Gap Me 2008
Khi Bố Gặp Mẹ Phần 4
Khi Bố Gặp Mẹ Phần 4How I Met Your Mother Season 4 VietsubKhi Bo Gap Me 2008