[-]Close
Poster How I Met Your Mother Season 5

 • Tên phim :

  How I Met Your Mother Season 5

 • Tên khác :

  Khi Bố Gặp Mẹ Phần 5

 • Đánh Giá :
 • Thời lượng : 24 Tập
 • Năm sản xuất / phát hành : 2009
 • Diễn Viên - Nghệ Sĩ : Josh Radnor Jason Segel Cobie Smulders Neil Patrick Harris Alyson Hannigan
 • Lượt Xem : 82661
 • Xem Phim How I Met Your Mother Season 5 Full Vietsub Thuyết Minh

loading...
Nội Dung Phim
Tóm tắt nội dung phim How I Met Your Mother Season 5 (Khi Bố Gặp Mẹ Phần 5) do Mỹ sản xuất năm 2009 như sau : Ted, giáo sư dạy môn kiến trúc, đứng giữa lớp học nhưng hóa ra đây là lớp học môn kinh tế mà Ted đã vào nhầm, cho dù vợ tương lai của anh ấy cũng có mặt tại đây. Barney và Robin dành cả một kỳ nghỉ hè để ngủ cùng nhau, và Lily khóa của phòng họ lại mong muốn sẽ có một cái tên đúng nghĩa cho mối quan hệ này. Một lúc sau, họ quyết định sẽ chia tay. Robin mô tả điều này đồng nghĩa với việc hai người bạn đã quay lại với nhau. Ngay lập tức Barney quay lại với lối sống buông thả của mình, bằng việc sử dụng bửu bối cưa gái để ngủ với những người phụ nữ khác. Xuyên suốt phần bốn, Barney và Robin đều bày tỏ cảm giác day dứt về việc chia tay.
Ted bắt đầu hẹn hò với cô sinh viên Cindy (Rachel Bilson) của mình và khán giả được tiết lộ rằng người vợ tương lai thực chất là bạn cùng phòng của cô ấy. Robin gặp gỡ Don, đồng nghiệp mới trong chương trình Báo chí lúc 4 giờ sáng. Mặc dù lúc đầu cô ấy không thích Don, hai người vẫn hẹn hò và Robin chuyển đến sống cùng Don. Cuối phần bốn, hai người chia tay do Don có công việc mới ở Chicago, việc mà Robin đã từ chối trước đó để có thể ở bên cạnh Don. Marshall tát Barney lần thứ bốn, cũng tại lễ Tạ ơn. Ted mua nhà, trong tình cảnh phải sửa chữa rất nhiều, và được biết đến là căn nhà tương lai của Ted và các con.
Lily và Marshall vẫn chưa chắc chắn về có con. Nhưng sau khi xem bốn bản sao của họ (Robin đồng tính, Marshall Ria Mép, Lily Vũ Công, Ted Đô Vật Mê hi cô), họ quyết định nhường phần trả lời cho "trí tuệ vĩnh cửu" của vũ trụ và bắt đầu thử có em bé khì trông thấy bản sao của Barney. Cuối phần bốn, Barney che giấu việc ngủ cùng với phụ nữ từ tất cả các nước trên thế giới, và Lily và Marshall đã nhầm anh ấy với bản sao cuối cùng. Khi Marshall biết về việc này, anh ấy quyết định không kể với Lily, sợ rằng cô ấy sẽ không muốn có con nữa. Lily cuối cùng vẫn biết được và quyết định đợi chờ. Lily nghĩ đã trông thấy người bán dạo bánh mì xúc xích là bản sao của Barney, khiến cả nhóm nhận ra cô ấy chỉ trông thấy cái gì cô ấy muốn và cùng tham gia. Cuối cùng, Barney đồng ý rằng có con không phải là một ý tưởng tồi, và Lily và Marshall nên tiếp tục như dự kiến. Phần bốn kết thúc với cảnh Lily nhờ Marshall "đặt con lên bụng em".
Chúc các bạn xem phim online vui vẻ
Khi Bố Gặp Mẹ Phần 5 How I Met Your Mother Season 5 Vietsub Khi Bo Gap Me 2009
Xem phim How I Met Your Mother Phần 5 Vietsub. Xem phim online , download miễn phí Khi Bố Gặp Mẹ Phần 5 Full HD Vietsub. Khi Bố Gặp Mẹ Phần 5,How I Met Your Mother Season 5 Vietsub,Khi Bo Gap Me 2009
Loading...