[-]Close
Poster How I Met Your Mother Season 6

 • Tên phim :

  How I Met Your Mother Season 6

 • Tên khác :

  Khi Bố Gặp Mẹ Phần 6

 • Đánh Giá :
 • Thời lượng : 24 Tập
 • Năm sản xuất / phát hành : 2010
 • Diễn Viên - Nghệ Sĩ : Josh Radnor Jason Segel Cobie Smulders Neil Patrick Harris Alyson Hannigan
 • Lượt Xem : 78623
 • Xem Phim How I Met Your Mother Season 6 Full Vietsub Thuyết Minh

loading...
Nội Dung Phim
Tóm tắt nội dung phim How I Met Your Mother Season 6 (Khi Bố Gặp Mẹ Phần 6) do Mỹ sản xuất năm 2010 như sau : Mở đầu phần 6, Ted gặp lại Cindy cùng với một người bạn những tưởng là bạn cùng phòng của cô ấy, nhưng thật ra lại là người cô ấy cưới sau này. Với sự giúp sức từ Barney, Ted làm việc cho GNB dưới vai trò kiến trúc sư dự án xây dựng hội sở mới của ngân hàng (đã được dỡ bỏ trong phần bốn). Tuy nhiên, anh ấy lại gặp trở ngại từ Zoey Pierson (Jennifer Morrison), người phụ nữ phản đối việc GNB chọn xây dựng trụ sở mới trên một khách sạn cũ, Arcadian. Xuyên suốt phần sáu, Ted chạm mặt với Zoey, vô tình nở ra mối quan hệ mới khi cô ấy li dị với người chồng giàu có, mặc dù họ chia tay sau khi Ted ưu tiên cho công việc hơn, điều này dẫn đến việc phá hủy Arcadian. Ted cũng kiên quyết không quay trở lại với Zoey.
Từ cuối phần trước, Lily và Marshall đồng ý và vẫn cố gắng để có con. Gần đến lễ Giáng sinh, họ đã nhầm tưởng rằng mình có con, và sau đó kiểm tra sức khỏe sinh sản và tìm ra hồn ma thứ năm (hồn ma của Barney), là bác sĩ Stangel chuyên khoa sản. Tuy nhiên, thảm kịch xuất hiện khi cha của Marshall qua đời khiến anh ấy suy sụp tinh thần và được cả nhóm an ủi. Marshall cố gắng vượt qua sự mất mát của cha anh ấy và sống tiếp. Dù đã hứa với Lily rằng mình sẽ làm việc chăm chỉ hơn vì tương lai gia đình, Marshall từ chức ở GNB và tìm được công việc luật sư môi trường trong mơ. Zoey thuê anh ấy làm luật sư trong cuộc chiến không cân sức để cứu Arcadian. Cuối phần sáu, Lily có thai.
Barney thú nhận với cả nhóm rằng Bob Barker không phải là cha ruột của anh ấy, khi mẹ anh ấy quyết định bán đi căn nhà thơ ấu của anh và em trai James. James gặp lại cha ruột của mình. Loretta viết tên cha của Barney trên một mẩu giấy nhưng anh ấy đã xé đi sau khi nhận ra những vất vả của mẹ khi nuôi nấng mình. Tại đám tang cha của Marshall, Barney nói với Loretta rằng anh muốn gặp cha của mình một lần duy nhất. Jerome Whittaker được tiết lộ là người mà Barney tưởng là người đỡ đầu của mình. Barney thất vọng vì Jerome không phải là người đàn ông phong trần như anh biết khi còn nhỏ. Mặc dù anh ấy cố gắng bắt chước lại kiểu cách của Jerome trước đây, Barney thú nhận rằng anh ấy muốn sống cuộc sống ổn định sớm. Anh ấy được giới thiệu gặp gỡ cô gái anh ấy đang yêu Nora, đồng nghiệp của Robin. Mặc dù hai người chia tay, cuối phần sáu, một cảnh thể hiện họ quay lại với nhau khi Barney mời Nora đi uống cà phê và được trả lời "Không bao giờ là quá trễ" để mặc áo chống nắng.
Robin tiếp tục công việc của mình ở chương trình "Come on, Get up, New York!" nhưng một đồng nghiệp mới có tính cách thái quá khiến cô phải rời bỏ công việc này. Cô ấy tìm được một việc làm mới ở kênh World Wide News. Cả nhóm phát hiện thêm về quá khứ của cô ấy khi vẫn còn là ngôi sao nhạc pop người Canada Robin Sparkles. Robin gặp lại người đàn ông (Michael Trucco) mà cô ấy thích khi Ted và cô ấy còn hẹn hò, và ông cha Ted tiết lộ sẽ gặp người đàn ông này ở những tập tiếp theo. Một cảnh ngắn trong tập đầu và tập cuối của phần sáu quay đám cưới trong tương lai nơi Ted và vợ tương lai gặp nhau. Đám cưới là của Barney
Chúc các bạn xem phim How I met ur mother phần 6 vui vẻ
Khi Bố Gặp Mẹ Phần 6 How I Met Your Mother Season 6 Vietsub Khi Bo Gap Me 2010
Xem phim How I Met Your Mother Season 6 Full Episodes Trọn bộ Vietsub. Xem online nhanh, download miễn phí How-i-met-your-mother-season-6 Full HD Vietsub Trọn bộ tập 1, tập cuối Khi Bố Gặp Mẹ Phần 6,How I Met Your Mother Season 6 Vietsub,Khi Bo Gap Me 2010
Loading...