Poster Phim How I Met Your Mother Season 8

  • Xem Phim How I Met Your Mother Season 8

  • Tựa khác / Tựa Gốc :

    Khi Bố Gặp Mẹ Phần 8

  • Đánh Giá :
  • Thời lượng : 24 Tập
  • Năm sản xuất / phát hành : 2012
  • Diễn Viên - Nghệ Sĩ : Josh Radnor Jason Segel Cobie Smulders Neil Patrick Harris Alyson Hannigan
  • Lượt Xem : 77745
Nội Dung Phim
Tóm tắt nội dung phim How I Met Your Mother Season 8 (Khi Bố Gặp Mẹ Phần 8) do Mỹ sản xuất năm 2011 như sau : Mùa 8 bắt đầu khi Ted đến thăm Robin vào ngày cưới của cô với Barney, khiến anh nhớ lại lúc anh giúp Victoria chạy trốn khỏi đám cưới của Victoria để 2 người được ở bên nhau như thế nào. Mùa hè ngọt ngào diễn ra khi tất cả mọi người hạnh phúc với các mối quan hệ của mình (Ted với Victoria, Barney với Quinn, Lily với Marshall và Robin với Nick) tuy nhiên điều này dẫn đến những gì được Ted-tương lại gọi là "Mùa thu của sự chia tay" như anh và Victoria chia vì tình bạn của mình với Robin, Barney và Quinn chia tay do họ không có khả năng tin tưởng nhau và Robin với Nick khi cô nhận ra anh ta ngu ngốc như thế nào.
Marshall và Lily cố gắng để quen với việc làm cha mẹ, điều này khiến cả nhóm bị ngăn cách 1 thời gian ngắn vì bé Marvin chiếm phần lớn thời gian của họ.Tuy nhiên, khi Mickey,cha của Lily trở thành vú em cho Marvin, thì điều này đã khiến hai người bọn họ thoải mái và họ bắt đầu dành nhiều thời gian với tất cả mọi người hơn. Captain (chồng cũ của Zoey, bạn gái cũ của Ted) đã liên lạc lại với Ted, và mặc dù Ted sợ gặp Captain thì ông hỏi tội anh, nhưng thực ra là Captain muốn mời Lily làm việc,làm một nhà tư vấn nghệ thuật riêng, chỉ ra những bức tranh sẽ đem lại lợi nhuận khổng lồ cho ông. Lily chấp nhận, cô hạnh phúc khi cuối cùng cũng đạt được ước mơ có một công việc trong ngành công nghiệp nghệ thuật
Trong khi Marshall quyết định đăng ký để trở thành một thẩm phán. Sau những cuộc chia tay của riêng họ, Barney và Robin hôn nhau trong lần đi chơi một câu lạc bộ thoát y. Nhưng Robin hối hận vì điều đó và sau đó từ chối anh ta khi anh nói tình cảm của mình cho cô ấy. Cô chỉ nhanh chóng nhận ra Barney là người dành cô ấy, khi phát hiện ra "mối quan hệ" của Barney với Patrice điều mà Barney bịa đặt để cho Robin nhận ra tình cảm thật của mình. Barney cầu hôn Robin và cô đồng ý.
Marshall có 1 cơ hội để đời, bảo vệ Hồ Frog bị ô nhiễm. Bạn bè cũ và đối thủ mới của anh, Brad, giả vờ khổ sở để Marshall sẽ cho anh một cuộc phỏng vấn tại công ty của Marshall. Brad, trong khi ở trong tòa nhà của công ty, đã xem xét tất cả các chiến lược của công ty Marshall đối với vụ án. Brad chỉ giả vờ là một gã ăn mày để lừa Marshall thôi, thực sự anh ta ở bên phe kia. Marshall kết thúc thắng kiện, nhưng cũng như không vì tiền phạt cho công ty dược quá thấp và Brad tới xin lỗi sau đó khuyên Marshall đăng ký làm một thẩm phán, Marshall đã đi đăng ký và chờ chấp thuận. Sau đó, dù thắng kiện, việc không được các công ty lớn thích đã khiến công ty của Marshall mất tất cả đối tác kinh doanh của họ và Marshall ngồi trong văn phòng mà không có việc. Khi Captain quyết định chuyển đến Rome, ông cho Lily cơ hội để đến đưa cả gia đình cô đi cùng ông trong một năm. Sau một lúc do dự, cô chấp nhận với sự ủng hộ của Marshall. Ted (mặc dù nghi ngại) vẫn hẹn hò trong thời gian ngắn với Jeannette, một "fan cuồng" của anh sau khi anh xuất hiện trên trang bìa của tạp chí New York do việc thiết kế trụ sở GNB. Sau đó cô ta chia tay với anh. Ted cảm thấy cô đơn, đặc biệt là bây giờ anh là thành viên cô đơn duy nhất của nhóm, và anh quyết định anh thực sự đã sẵn sàng để lập gia đình.
Ted có một đêm khó khăn và cô đơn tại quán bar McLaren, anh bắt đầu tưởng tượng ra của mình và Barney tương lai. Anh đã dùng những phiên bản tưởng tượng đó như một cái cớ để đi đến trận đấu huyền thoại của Rô bốt và đô vật. Cuối cùng, anh hối tiếc quyết định của mình và tự làm một danh sách toàn bộ những thứ anh ước anh sẽ làm để thay thế. Anh thừa nhận điều anh muốn làm nhất là chạy đến nhà vợ tương lai của mình và biểu lộ anh sẽ gặp cô ấy và yêu cô ấy chỉ trong 45 ngày nữa như thế nào, và anh sẽ làm bất cứ điều gì để có thêm 45 ngày nữa, tức là có thể yêu cô ấy từ bây giờ.
Trong tập "Band or DJ?", Ted đã gặp Cindy (bạn cùng phòng cũ cùng vợ tương lai của Ted, người anh đã hẹn họ một thời gian ngắn) và cô ấy đề nghị ban nhạc của bạn cùng phòng cũ của cô cho tiệc cưới Robin & Barney sau khi ban nhạc gốc Robin chọn đã hủy bỏ. Đó là sự báo trước "The mother" sẽ chơi guitar bass trong ban nhạc ở đám cưới và Ted sẽ gặp cô ấy 1 lần nữa vào buổi tối tại nhà ga xe lửa ở Farhampton (tập đầu mùa).
Tập Romeward Bound cho thấy Marshall và Lily sẽ di chuyển đến Ý cho công việc nghệ thuật của Lily. Bữa tiệc độc thân Barney là 1 thảm họa đối với anh khi được tổ chức với một chú hề, Quinn(hôn thê cũ của anh) được thuê làm vũ nữ thoát y, nhân vật Karate Kid mà Barney không thích được m ời, Marshall bị bán cho Mafia Trung Quốc vì chính Barney thua bạc và Robin hủy đính hôn của 2 người (mặc dù tất cả những điều này là một trò mà Robin nghĩ ra). Khi đám cưới đến gần, Robin cảm thấy nghi ngờ về việc làm đám cưới với Barney và nó đã dẫn cô đến việc có một khoảnh khắc đầy cảm xúc với Ted. Điều này khiến Ted nhận ra rằng anh ấy không thể ở gần Barney và Robin sau khi họ đã làm đám cưới (nhất là khi Marshall và Lily cũng sẽ rời khỏi đây) và Ted đã quyết định rằng anh sẽ chuyển tới Chicago một ngày sau đám cưới.
Mùa 8 kết thúc trong hình ảnh tất cả mọi người hướng tới lễ cưới của Barney và Robin, trong khi mẹ của các con Ted (đóng bởi Cristin Milioti) được hé lộ khi cô mua một vé để đi Farhampton (nơi cô cuối cùng sẽ gặp mặt Ted) trong khi cô cầm ô màu vàng.
Chúc các bạn xem phim online không quảng cáo popup vui vẻ
Khi Bố Gặp Mẹ Phần 8 How I Met Your Mother Season 8 Vietsub Khi Bo Gap Me 2012
[-]Close
Loading...