Poster Phim How I Met Your Mother Season 9

  • Xem Phim How I Met Your Mother Season 9

  • Tựa khác / Tựa Gốc :

    Khi Bố Gặp Mẹ Phần 9

  • Đánh Giá :
  • Thời lượng : 24 Tập
  • Năm sản xuất / phát hành : 2013
  • Diễn Viên - Nghệ Sĩ : Josh Radnor Jason Segel Cobie Smulders Neil Patrick Harris Alyson Hannigan
  • Lượt Xem : 96273
Nội Dung Phim
Tóm tắt nội dung phim How I Met Your Mother Season 9 (Khi Bố Gặp Mẹ Phần 9) do Mỹ sản xuất năm 2013 như sau : Phần chín và cũng là phần cuối của loạt phim kể về 56 tiếng của tuần lễ diễn ra đám cưới của Robin và Barney.
Phần cuối cũng cho ta biết trước nhiều điều uẩn khúc của cả loạt phim và tương lai số phận của những nhân vật phụ: Tên của hai đứa con Ted là Penny và Luke, Carl vẫn tiếp tục làm bartender tại quán McLarren's với con trai anh, Jeanette cuối cùng cũng bị bắt vì tính quậy phá của mình tuy không phải vào tù nhưng cô phải đi gặp bác sĩ tâm lí Kevin (bạn trai cũ Robin) và 2 người cuối cùng cũng đến với nhau, Rạnjit cuối cùng cũng kiếm được kha khá và tự mở 1 dịch vụ cho thuê Limo riêng và đứng ra làm chủ, Patrice làm host cho 1 chương trình phát thanh riêng của cô, William Zabka trở thành nhà thơ trẻ nhất nhận huân chương Văn học Mỹ, Zoey vẫn xuất hiện đều trên bản tin với những cuộc biểu tình tuy nhiên kết quả không phải khi nào cũng tốt, Scooter cuối cùng cũng lấy vợ là Jasmine cô nàng vũ công thoát y nhìn giống hệt Lily, Blitz mắc chứng nghiện cờ bạc nhưng anh vượt qua được sau 3 ngày thua liên miên, cuối cùng Ted cũng nhớ được tên của Blah Blah là Carol, Sandy River bị đuổi việc vì những hành vi quấy rồi của mình, ông chuyển sang dẫn chương trình ở Nga và vẫn không sửa được tật cũ, James và Tom làm hòa, họ nhận nuôi thêm 1 người con gái và gia đình họ rất hạnh phúc, Ted chính thức hẹn hò với "Người Mẹ" chỉ 3 ngày sau đám cưới của Robin và Barney.
Mùa thứ 9 kết thúc khi Ted gặp Tracy (người mẹ của các con Ted) tại đám cưới của Barney và nói bắt chuyện với cô lần đầu tại ga tàu Farhampton sau màn chia tay đầy lưu luyến với nhóm bạn. Sau đêm đó, anh quyết định không dời tới Chicago nữa và ở lại New York. Họ lên kế hoạch đám cưới vào năm 2015 nhưng phải hủy vì Tracy có thai Penny. Tháng 5 2016, Barney và Robin thông báo với nhóm bạn họ li dị vì công việc của Robin khiến cô phải di chuyển liên tục trên thế giới và nó ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của cả 2, nhưng họ đều hứa sẽ luôn có mặt bên nhau ở những giây phút quan trọng. Cũng trong đêm đó, Barney phát hiện ra Lily đang mang bầu lần thứ 3. Tháng 10 năm đó, Lily và Marshall quyết định dọn ra khỏi căn hộ đã gắn bó với họ suốt bao nhiêu năm ròng vì nó trở nên quá chật cho gia đình họ. Đêm hôm đó, Robin rời khỏi nhóm. Năm 2018, cuối cùng Marshall cũng được nhận làm thẩm phán của khu Queen. Năm 2019, trong 1 lần cố gắng đạt được "1 tháng hoàn hảo" với phiên bản thứ 2 của PlayBook, Barney nhận được tin tình 1 đêm của mình có thai. Năm 2020, Ted gặp lại Robin sau 1 thời gian rất dài trong 1 lần dắt Penny đi chơi, cũng trong năm đó, Barney gặp được tình yêu đích thực của mình, người có khả năng khiến anh thay đổi hoàn toàn 180 độ, người đó chính con gái của anh, Ellie. Sau đó, Ted cầu hôn Tracy lần thứ 2 và cuối cùng họ chính thức kết hôn sau 5 năm đính hôn với 2 đứa con. Robin quay trở về với nhóm bạn để dự đám cưới Ted. Marshall được thăng chức. Sau đó vài năm Tracy bị bệnh nặng và qua đời vào năm 2024. Penny và Luke (2 đứa con của Ted) đều động viên anh tiến tới với Robin. Một lần nữa trong đời, Ted đi ăn trộm chiếc kèn màu xanh dương và đứng dưới cửa sổ nhà Robin.
Chúc các bạn xem phim online không quảng cáo popup vui vẻ
Khi Bố Gặp Mẹ Phần 9 How I Met Your Mother Season 9 Vietsub Khi Bo Gap Me 2013
[-]Close
Loading...