[X] Close
Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế Việt Nam Mùa 2
3 9 5 0

Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế Việt Nam Mùa 2

36195 2015

Thời Lượng : 47 Tập

Diễn Viên - Nghệ Sĩ : Xuân BắcBi BéoĐỗ MinhTốt TiMạnh TrườngBé ChipMinh KhangBé Suti


Chọn Tập

Like và Chia Sẻ Để Ủng Hộ XemPhim2015.Com nhé :

Xem Phim Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế Việt Nam Mùa 2 Full Vietsub Thuyết Minh

Nội Dung Chương Trình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế Việt Nam Mùa 2

Ngay khi vừa kết thúc mùa 1, "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" mùa 2 sẽ chính thức lên sóng ngay vào trưa mai (13/6). Khác với những thông tin đồn đoán lâu nay với sự tham gia của Minh Khang, Xuân Bắc, dàn bố con mùa 2 mới đây đã được hé lộ chính thức.
Chắc hẳn khán giả sẽ không thể nào quên hình ảnh của bé An trong bộ phim truyền hình rất nổi tiếng "Đất phương Nam". Đây là vai diễn gắn liền với tên tuổi của nam diễn viên có gương mặt trẻ thơ Hùng Thuận. Hình ảnh cậu bé mồ côi với tuổi thơ đầy màu sắc ở vùng sông nước miền Tây được xem là một trong những bộ phim hay nhất dành cho lứa tuổi thiếu niên nhi đồng. Gần 20 năm sau, bé An của "Đất phương Nam" sẽ xuất hiện cùng con trai của mình trong chương trình truyền hình trải nghiệm thực tế "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" mùa thứ 2.
Ngoài ra, trong mùa mới của "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" còn có sự tham gia của các cặp bố con diễn viên Mạnh Trường, ca sĩ Anh Tuấn MTV và doanh nhân Đỗ Minh.

- Xem Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế Mùa 1 ← Tại Đây

- Xem Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế Mùa 3 ← Tại Đây

- Cập Nhật Youtube Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế ← Tại Đây

Có Thể Bạn Thích Xem

Xem chương trình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế Việt Nam Mùa 2 Full Trọn Bộ 47 Tập (Tập Đặc Biệt) Lịch phát sóng chương trình 12h Trưa thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế,Bo Oi Minh Di Dau The Vietnam,Chương Trình Bố Ơi Mùa 2,Dad Where Are We Going
Dad Where Are We Going Vietnam
Bố Ơi Mình Đi Đâu ThếBo Oi Minh Di Dau The VietnamChương Trình Bố Ơi Mùa 2Dad Where Are We Going