[X] Close
Xem Phim Nữ Sát Thủ - Nikita Phần 1

Nữ Sát Thủ - Nikita Phần 1

106256 2010

Thời Lượng : 22 Tập

Diễn Viên - Nghệ Sĩ : Maggie QShane WestAaron StanfordLyndsy Fonseca


Xem Phim

Like và Chia Sẻ Để Ủng Hộ XemPhim2015.Com nhé :

Xem Phim Nữ Sát Thủ - Nikita Phần 1

Câu chuyện xoay quanh một tổ chức mật có tên gọi Division. Hoạt động dưới danh nghĩa của chính phủ, Division thu thập những người trẻ đã từng “nhúng chàm”, xóa sạch quá khứ và đào tạo họ thành những sát thủ, gián điệp. Nikita (Maggie Q thủ vai) là người đầu tiên trốn thoát khỏi tổ chức.
Sau khi nhận ra bản chất của Division, cùng với cái chết của người yêu, cô luôn nung nấu quyết tâm giải cứu những người còn lại. Chính thức khai chiến với Division, đứng đầu là Percy, Nikita bắt đầu phá hỏng từng điệp vụ của họ.
Cô phải đối đầu với đặc vụ Michael – người từng đào luyện cô trở thành một sát thủ “xuất quỷ nhập thần”. Cùng thời gian này, Division tuyển được người mới: một cô gái trẻ tên Alex. Liệu Alex có trở thành “Nikita thứ hai” hoặc sẽ biến thành công cụ giết người cho tổ chức? Nikita bắt đầu kế hoạch phá sập Division như thế nào? Ai là người sẽ sát cánh cùng cô? Mời các bạn theo dõi từng tập phim.
 

Có Thể Bạn Thích Xem

Loading...
Xem phim Nữ Sát Thủ - Nikita Phần 1 Full Trọn Bộ Vietsub 22 Tập. Xem online phim bộ Hành động Mỹ hay tại XemPhim2015.Com Nikita Season 1,Nữ Sát Thủ Nikita Phần 1,Sat Thu Nikita Phan 1 Full Vietsub
Nikita Season 1
Nikita Season 1Nữ Sát Thủ Nikita Phần 1Sat Thu Nikita Phan 1 Full Vietsub
Loading...