[X] Close
Truy Tìm Sát Nhân Phần 1
5 1 5 0

Truy Tìm Sát Nhân Phần 1

1567 2013

Thời Lượng : 15 Tập

Diễn Viên - Nghệ Sĩ : Kevin BaconJames Purefoy


Chọn Tập

Like và Chia Sẻ Để Ủng Hộ XemPhim2015.Com nhé :

Xem Phim Truy Tìm Sát Nhân Phần 1 Full Vietsub Thuyết Minh

Nội Dung Phim Truy Tìm Sát Nhân Phần 1 Full Vietsub Thuyết Minh

Nội dung phim Truy Tìm Sát Nhân 2013 (The Following Phần 1) do Mỹ sản xuất năm 2013 như sau : Khi tên giết người hàng loạt khét tiếng Joe Carroll thoát án tử hình và tiếp tục một loạt giết người mới, FBI cho gọi cựu đặc vụ Ryan Hardy để tham khảo ý kiến ​​về trường hợp này. Hardy là chịu có công cho vụ bắt Carroll chín năm trước, giờ đã ẩn dật tránh ánh mắt soi mói của dư luận. Hardy biết hắn ta tốt hơn so với bất cứ ai, anh có lẽ là người duy nhất phù hợp với tâm lý và trí tuệ của Carroll.
Nhưng anh chàng Ryan Hardy ngày trước, người đã phá các phi vụ của Carroll các năm trước đây không còn là Ryan Hardy ngày hôm nay. Tổn thương cả về thể chất và tinh thần trong cuộc theo đuổi của kẻ giết người hàng loạt này, Hardy không muốn tham gia nhiều vào vụ này. Ông làm việc và phối hợp chặt chẽ với một nhóm nhân viên FBI, những người xem Hardy là một cục nợ chứ không phải một tài sản.

Có Thể Bạn Thích Xem

Xem phim bộ Truy Tìm Sát Nhân 2013 - The Following Phần 1 Full Vietsub, phim hình sự hành động mỹ hay. Xem online miễn phí, tải phim nhanh chất lượng cao Truy Tìm Sát Nhân Phần 1,Truy TIm Sat Nhan 2013 Full Vietsub,The Following Season 1 Vietsub
The Following Season 1 Vietsub
Truy Tìm Sát Nhân Phần 1Truy TIm Sat Nhan 2013 Full VietsubThe Following Season 1 Vietsub