Poster Phim Bầu Nhiệt Huyết

Nội Dung Phim
Nội dung phim Bầu Nhiệt Huyết do Hong Kong sản xuất năm 2004 như sau : Xem Phim Bầu Nhiệt Huyết là một bộ phim truyền hình Hồng Kông dài 13 tập do TVB phát hành vào năm 2005, bộ phim nói về ba chị em gái lúc còn bé đã được một ông thầy bói tiên đoán rằng trong 3 chị em khi trưởng thành sẽ gặp một chàng trai có ký hiệu đặc biệt trên mình đó là một vết chàm hình cái cây có 4 chiếc lá và đó là chàng trai sẽ bảo vệ cô ấy suốt cuộc đời.
Thời gian trôi nhanh 3 chị em đã trở thành 3 cô nữ sinh, họ dần dần phát hiện ra 2 chàng trai trong trường có dấu chàm hệt như lời ông thầy bói năm xưa kia đã nói, một người là hotboy của trường vì học giỏi và đẹp trai, còn người kia là một học sinh ngỗ ngược được xếp vào hàng cá biệt. Xem Phim Bầu Nhiệt Huyết Vậy ai trong 2 chàng trai sẽ là chân mạng thiên tử của cô gái này. ai bên trái, nơi vành tai trong hoặc chỗ khoan tai (giữa vành ngoài và vành trong) có nốt ruồi, người tài giỏi khả dĩ kinh bang tế thế.
Xem Phim Bầu Nhiệt Huyết Nếu tai bên phải có nốt ruồi như thế, người hiếu đễ, tốt bụng. Mũi thuộc bộ Ngũ Nhạc, Tứ Độc còn gọi là Thiên Trụ, thông với phổi thuộc hành Thổ.
Vận hạn lưu niên của mũi kể từ 41 đến 51 tuổi. Riêng bản thân cái mũi có tám bộ vị
Cuối mũi dưới ấn đường là sơn căn. Dưới sơn căn trên sống mũi là niên thọ hay tật ách cung. Dưới niên thọ là chuẩn đầu (đầu mũi) Hai lỗ mũi bên trái gọi gián đài, bên phải gọi đình uý. Xem Phim Bầu Nhiệt Huyết Hai bên sơn căn giáp mặt bên trái gọi tinh xá, bên phải gọi quang điện. Thông thường xem tướng mũi cần chú ý vào sơn căn nên đầy đặn đừng hãm khuyết, niên thọ nên cao phẳng, sáng và chuẩn đầu nên nở nang.
Sunshine Heartbeat 2004 Bầu Nhiệt Huyết 2004 Phim TVB Bau Nhiet Huyet Full Tron Bo
[-]Close
Loading...