Poster Phim Trái Cấm Yeah 1

  • Xem Phim Trái Cấm Yeah 1

  • Tựa khác / Tựa Gốc :

    Trái Cấm Speak Production - LGBT Film

  • Đánh Giá :
  • Thời lượng : 10 Tập
  • Năm sản xuất / phát hành : 2015
  • Diễn Viên - Nghệ Sĩ : YunBin
  • Lượt Xem : 19676
Nội Dung Phim

Nội dung phim Trái Cấm (Trái Cấm Speak Production - LGBT Film | Sitcom) do Việt Nam sản xuất năm 2015 như sau : "Trái Cấm" - một Series phim ngắn của Speak Production Biểu tượng cảm xúc grin Được phát trên Yeah1 Movie. Đón xem tại XemPhim2015.Com
Là một trong những bộ phim đầu tiên tại Việt Nam lấy đề tài xoay quanh cộng đồng người chuyển giới nam (trans-guy), Trái Cấm dựa trên bộ truyện cùng tên đã một thời gây ra tiếng vang lớn trên cộng đồng người chuyển giới. Đây là một hiện tượng khá hiếm hoi vì những câu chuyện thuộc cộng đồng LGBT gây bão trên mạng từ trước tới giờ đa phần nói về người đồng tính hoặc song tính, rất ít khi đề cập đến người chuyển giới. Còn nhớ năm ngoái, cũng đã từng có một bộ phim về người chuyển giới gây được sự chú ý và ủng hộ từ cộng đồng người Việt trẻ: Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng. Nhưng nếu như bộ phim năm ngoái chứa đầy những tủi hổ, ghẻ lạnh và cơ cực lồng ghép trong những vinh quang, niềm yêu mến của người đời dành cho cuộc đời chị Phụng thì bộ phim năm nay lại có cách khai thác rất riêng trong cuộc đời từng nhân vật.
Trái ngược với những bi kịch còn tồn tại ngoài thực tế. YunBin đã biến các nhân vật trans-guy của mình thành các ngôi sao trong trường học. Họ được nhiều người yêu mến, được thầy cô tôn trọng, được đeo đuổi và có quyền kiêu hãnh vì những tài năng của bản thân. Thông qua Trái Cấm, tác giả YunBin đồng thời cũng là đạo diễn của bộ phim muốn gửi gắm những thông điệp hết sức cao quý: “Tôi muốn thông qua ngôn ngữ điện ảnh để có thể nói với mọi người rằng: người chuyển giới cũng là con người. Họ có tài năng thì có quyền kiêu hãnh với tài năng của mình. Họ hoàn toàn có quyền được yêu mến, được tôn trọng.

Trái Cấm Yeah1 TV Trai Cam Tap 1 Phim Đồng Tính Trái Cấm Trai Cam Phan 1 Full Trái Cấm Youtube
Loading...
[-]Close
Loading...