Poster Phim Thiên Thần Khát Máu - Dexter Season 1

  • Xem Phim Thiên Thần Khát Máu - Dexter Season 1

  • Tựa khác / Tựa Gốc :

    Dexter Season 1

  • Đánh Giá :
  • Thời lượng : 12 Tập
  • Năm sản xuất / phát hành : 2006
  • Diễn Viên - Nghệ Sĩ : Michael C Hall Jennifer Carpenter Desmond Harrington C S Lee
  • Lượt Xem : 14906
Nội Dung Phim
Nội dung phim Thiên Thần Khát Máu Phần 1 như sau : Mất cha mẹ là một ký ức xót xa của Dexter. Khi Dexter và em gái Debra hỏi về cha mẹ ruột của anh, Harry chỉ nói rằng họ đã chết trong một tai nạn. Ngay từ sớm, Dexter đã bắt đầu giết động vật và có anh dấu hiệu không có cảm xúc kết nối với mọi người. Thấy rằng khuynh hướng giết người của cậu bé đang tăng lên và không thể dập tắt, Harry quyết định giúp cậu bé chuyển hóa chúng. Harry dạy Dexter cách che giấu hành động khỏi cảnh sát và nếu anh phải giết ai đó thì chỉ được giết những kẻ xấu. Dexter gọi những hướng dẫn này là "Harry's Code". Con gái của Harry là Debra không biết gì về bản chất thật của anh mình và cũng không biết lý do tại sao cha cô dành rất nhiều thời gian với Dexter.
Theo nguyên tắc chung, Dexter tiêm thuốc mê vào nạn nhận rồi đưa vào một căn phòng đặc biệt được chuẩn bị sẵn để kết liễu họ. Sau khi giết chết nạn nhân, Dexter cắt nạn nhân thành nhiều mảnh nhỏ rồi thả xuống biển để phi tang.
Cuộc sống của Dexter là một bí mật với tất cả mọi người. Để tỏ vẻ bản thân mình giống những người bình thường khác, anh gặp gỡ Rita, một bà mẹ có hai con: Astor và Cody. Tại nơi làm việc, Dexter được xem như một thân thiện, một người bạn của Masuka và Batista. Chỉ riêng Sgt. James Doakes là nghi ngờ về hành vi của Dexter.
Phần đầu tiên bắt đầu với một chuỗi các vụ giết người nhằm vào gái mại dâm do kẻ sát nhân được mệnh danh là "Ice Truck Killer" gây ra. Trong lúc đó em gái của Dexter là Debra đang phấn đấu để được vào tổ điều tra trọng án, cuộc sống của Dexter dần trở nên phức tạp khi Rita bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến anh.
Thiên Thần Khát Máu Phần 1 Dexter Season 1 Thien Than Khat Mau Season 1 Vietsub Dexter Phan 1 Vietsub Dexter Season 1 Tập 1
[-]Close
Loading...