Poster Phim Anh Yêu, Em Yêu Người Khác Rồi

  • Xem Phim Anh Yêu, Em Yêu Người Khác Rồi

  • Tựa khác / Tựa Gốc :

    A Good Wife 2013

  • Đánh Giá :
  • Thời lượng : 15 Tập
  • Năm sản xuất / phát hành : 2013
  • Diễn Viên - Nghệ Sĩ : Ngô Thiên Tâm Lý Minh Thuận Lâm Dật Hân Lục Minh Quân
  • Lượt Xem : 8151
Nội Dung Phim
Nội dung phim Anh Yêu, Em Yêu Người Khác Rồi do Đài Loan Trung Quốc sản xuất năm 2013 như sau : Trong "Anh, em đã yêu người khác", tài tử phải trải qua cảm giác bị "cắm sừng" khi nhân vật Thiệu Văn của anh, dù là người đàn ông hoàn mỹ, vẫn không thể bảo vệ hôn nhân. Sau nhiều năm nỗ lực gây dựng tên tuổi ở Singapore và chiếm một vị trí nhất định trong lòng công chúng, Lý Minh Thuận lấn sân sang làng giải trí xứ Đài bằng việc gia nhập công ty giải trí, đào tạo người mẫu Catwalk, "chung lò" với cô em kết nghĩa Lâm Chí Linh.
Anh, em đã yêu người khác chính là bộ phim chào sân xứ Đài của nam tài tử. Với diễn xuất tinh tế, khai thác tối đa chiều sâu của nhân vật – một người chồng hào hoa, thành đạt nhưng dằn vặt, đau đớn vì mái ấm gia đình bỗng tan nát vì vợ ngoại tình, Lý Minh Thuận giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc tại giải thưởng điện ảnh Kim Chung của Đài Loan vào cuối năm ngoái. Anh, em đã yêu người khác là bộ phim xoay quanh cuộc hôn nhân nhiều biến cố phía sau vỏ bọc đẹp đẽ của đôi trai tài gái sắc - Thiệu Văn (Lý Minh Thuận) và Nghi Trân (Ngô Thiên Tâm).
Bộ phim xoay quanh câu chuyện về gia đình của Thiệu Văn và Nghi Trân. Họ đã kết hôn 7 năm và có một cuộc hôn nhân khiến mọi người ngưỡng mộ. Nghi Trân luôn cố gắng diễn tốt vai trò của một người vợ tốt. Mỗi ngày, cô đều có thói quen viết nhật ký... Nhật ký của Nghi Trân càng viết càng dài, nhưng trong thực tế, những lời cô ấy nói với chồng càng lúc càng ít. "Có khi nào đến một ngày nào đó chúng ta không còn gì để nói với nhau không?" -- Nghi Trân trách móc chồng với một chút lo lắng. "Không đâu, đợi sau khi sinh baby ra, chúng ta sẽ có rất nhiều chuyện về baby để nói" -- Thiệu Văn trả lời. Nghi Trân khó khăn lắm mới có thai lại và đang mong chờ đứa con chào đời. Không phải mọi người đều nói đứa con sẽ làm cho cuộc hôn nhân có sức sống mới sao? Nhưng Nghi Trân không ngờ rằng, đây lại là sự bắt đầu cho nguy cơ đổ vỡ hôn nhân của cô...
Anh Yêu Em Yêu Người Khác Rồi Full Vietsub Anh Yeu Em Yeu Nguoi Khac Roi Tron Bo
[-]Close
Loading...